Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ D.N.T 



Tiền thân đội ngũ kĩ sư, công nhân trưởng thành trong ngành xây dựng, được thành lập và hoạt động từ năm 2012, trụ sở chính tại tầng 8, tòa nhà Loyal Building, 151 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Trong thời gian đó, Công ty D.N.T được chính thức thi công cho các dự án hạ tầng cơ sở cho một số Công ty đối tác trong và ngoài nước.

Trong quá trình phát triển của mình Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ D.N.T luôn tìm cách đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật để đưa ra các quy trình công nghệ, giải pháp kĩ thuật mới có chất lượng cao đem lại hiệu quả nhất cho Chủ Đầu Tư và các đối tác kinh doanh. Công ty D.N.T mở rộng lĩnh vực kinh doanh và xây dựng của mình trên nhiều phương diện.

Ngoài ra, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ D.N.T cũng đã liên doanh liên kết với nhiều công ty trong các lĩnh vực và đã được chứng nhận là đối tác tin cậy của các đối tác như: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sông Đà 9, Công ty Xi măng Holcim Việt Nam, Công ty IDEMITSU Việt NamTrường Đại học Y Dược TP. HCM, Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Portcoast, Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam, Công ty CP Xây Dựng Thiên An, Công ty CP Bê tông Ly tâm Thủ Đức 1, Công ty TNHH Bê tông Đúc sẵn Vina-PSMC, Công ty CP Bê tông Khang Long, Công ty Cổ Phần Beton 6, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 5 SC5, Tổng Công Ty Điện Lực Dầu Khí Việt Nam, Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đông Sơn...



Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khoá huấn luyện về kĩ thuật, công nghệ và an toàn, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ vật tư phụ tùng thay thế, lắp đặt bảo trì chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Với nền tảng số lượng lớn máy móc thi công cơ giới nặng, thiết bị thi công các công trình công nghiệp, Công ty D.N.T hiện rất có uy tín trên thị trường. Từ chỗ chỉ có gần 10 cán bộ kĩ sư và công nhân viên, doanh số chỉ trên dưới 2 tỷ đồng/ năm, vốn lưu động hạn chế, chỉ đủ cho phục vụ hoạt động xây dựng cơ bản thì đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty tăng không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Công ty liên tục đầu tư phát triển mở rộng sản xuất, mua sắm trang thiết bị máy móc phục vụ công việc, liên tục đề ra các chính sách phát triển nguồn nhân lực, nâng tầm quốc tế. Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy qua các khoá huấn luyện trong và ngoài nước, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.



Với những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, cũng như với sự đóng góp tích cực về vấn đề phát triển kinh tế của xã hội hiện nay, Công ty D.N.T không ngừng phấn đấu để vươn xa hơn nữa.

Liên lạc với chúng tôi

  • Địa chỉ: Tầng 8, 151 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. HCM
  • VP khối XL: 03 Phan Văn Đạt, quận 1, Tp. HCM
  • Số ĐT: +84.8.3936.2222 - VP XL: +84.8.3821.7224
  • Website: www.dnt.com.vn - Email: contact@dnt.com.vn